Sửa chữa tivi Panasonic bị rè rè âm thanh khi hoạt động

Các gia đình thường thấy âm thành rè rè xuất hiện ở thiết bị thường cho rằng tivi đã hỏng và cần gọi thợ sửa chữa tivi Panasonic ngay. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng vì không phải trường hợp nào cũng là lỗi của thiết bị. Để tránh mất tiền không đáng, chúng ta nên tiến hành kiểm tra ở nhà để xác nhận nguyên nhân của tình trạng này.

sửa chữa tivi panasonic

1 . Lỗi cài đặt trên thiết bị

Một trong số những nguyên nhân phổ biến nhất gây ra tình trạng rè ở tivi đó là cài đặt sai khu vực cho hệ tiếng của thiết bị. Khi đó, chúng ta chỉ cần chỉnh lại đúng khu vực thay vì gọi đến trung tâm bảo hành tivi Panasonic tại Hà Nội.

Đầu tiên, xác định hệ tiếng thuộc khu vực nào (liên hệ nhà cung cấp dịch vụ truyền hình). Sau đó, thiết lập đúng lại hệ tiếng chuẩn theo từng khu vực dựa vào thông tin của nhà cung cấp.

>>> Sửa chữa smart tivi không bắt được wifi tại Hà Nội

2 . Lỗi chảo thu kém chất lượng

Nhiều hộ gia đình vẫn đang sử dụng chảo thu sóng miễn phí nên chất lượng không đảm bảo. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho âm thanh không chuẩn, bị rè rè. Cách khắc phục trong trường hợp này là tìm kiếm dịch vụ chất lượng tốt hơn để có âm thanh trong, chính xác nhất.

sửa chữa tivi panasonic

3 . Lỗi hư hỏng thiết bị

Nếu sau khi cài đặt lại hệ tiếng chuẩn theo vùng hay dùng chảo dịch vụ mà tiếng tivi vẫn rè, hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa tivi Panasonic chuyên nghiệp để được kiểm tra khắc phục chính xác nhất. 

Là một đơn vị được thành lập bởi đội ngũ kỹ thuật viên giỏi nhất trong lĩnh vực sửa chữa tivi tại nhà, chúng tôi tự tin cam kết mang đến giải pháp khắc phục tối ưu khiến quý khách an tâm – hài lòng. Đó là về:

sửa chữa tivi panasonic

>>> Hỗ trợ chuyên nghiệp, ngay khi khách hàng gọi, thợ sửa tivi Panasonic sẽ lập tức chuẩn bị hành trang lên đường tác nghiệp ngay lập tức. Trong vòng 10 phút, chúng tôi sẽ có mặt ngay tại nhà bạn và khắc phục sự cố nhanh nhất.

>>> Hiệu quả dịch vụ tối ưu, được cam kết bảo hành lâu dài theo tiêu chuẩn của trung tâm bảo hành tivi Panasonic tại Hà Nội chuyên nghiệp uy tín nhất.

>>> Báo giá phí dịch vụ kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa tivi Panasonic bị rè rè âm thanh rẻ nhất, tiết kiệm đến 50%.

Để được tư vấn báo giá tốt hơn, xin vui lòng gọi ngay 0919.232.886.

Trung tâm bảo hành tivi Panasonic tại nhà giá rẻ – Luôn sẵn sàng đồng hành cùng mọi khách hàng !

 

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

02439.182.182 0919.232.886
Hotline: 0919.232.886
Top