Sửa chữa tivi Toshiba đời cũ giá rẻ linh phụ kiện chính hãng

Toshiba là thương hiệu tivi quen thuộc của nhiều người dân Việt Nam, đặc biệt là những người thuộc thế hệ 7x, 8x. Tivi Toshiba có thể là chiếc tivi đầu tiên của nhiều gia đình trước kia, gắn liền với nhiều kỷ niệm tuổi thơ. Hiện nay loại tivi này không được thịnh hành, ưa chuộng như tivi Sony hay Samsung nên việc tìm nơi sửa chữa tivi Toshiba đời cũ của nhà bạn cũng gặp nhiều khó khăn hơn.

sửa chữa tivi Toshiba

Do nhiều thợ sửa chữa đồ điện tử trẻ tuổi không quen “bắt bệnh” loại tivi đời cổ nên không muốn nhận làm. Hoặc việc tìm kiếm các linh phụ kiện để thay thế trong quá trình xử lý các lỗi hư hỏng của tivi Toshiba khó khăn hơn nên họ không muốn mất thời gian.

Trung tâm bảo hành tivi Toshiba tại Hà Nội chính là nơi chiếc tivi gắn liền với nhiều kỉ niệm của bạn đang cần đến. Chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng từ hầu hết khán giả truyền hình có tuổi tại Hà Nội. Họ hết sức vui mừng khi chiếc tivi Toshiba thân thiết nhanh chóng hoạt động trở lại bình thường với mức chi phí sửa chữa hết sức hữu nghị.

sửa chữa tivi Toshiba

Chúng tôi có thợ kỹ thuật nhiều tuổi đời, nhiều tuổi nghề chuyên sửa tivi Toshiba tại nhà. Họ làm nghề bằng tình cảm yêu thương trân trọng với thiết bị dân dụng thịnh hành một thời này. Do đó, khi chiếc tivi yêu quý của bạn gặp bất cứ sự cố hay lỗi hư hỏng, không hoạt động bình thường hãy nhớ đến dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.

Khi bạn muốn sử dụng dịch vụ sửa chữa tivi Toshiba của chúng tôi, chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

B1: Nhấc máy lên và quay gọi số 0919.232.886.

B2: Miêu tả hiện tượng cho kỹ thuật viên trực điện thoại càng chi tiết, tỉ mỉ càng tốt. Điều này giúp thợ sửa chữa của chúng tôi xác định xem có thể sửa chữa tivi Toshiba tại nhà được hay không

B3: Tiến hành việc sửa chữa tivi tại nhà của bạn hoặc đến tận nơi để di chuyển thiết bị này về trung tâm để có điều kiện tốt nhất khắc phục những hư hỏng phức tạp sau 10 phút di chuyển.

B4: Trao trả thiết bị nghe nhìn cho bạn với phiếu bảo hành dài hạn kèm quyền được tư vấn MIỄN PHÍ mọi lỗi hư hỏng phát sinh. Khách hàng trả phí dịch vụ bằng cách tự lựa chọn hình thức thanh toán (tiền mặt, chuyển khoản,…).

B5: Trung tâm thực hiện chính sách bảo hành đã cam kết trên phiếu bảo hành.

sửa chữa tivi Toshiba

Chúng tôi cam kết với khách hàng các  nội dung sau:

>>> Luôn bàn giao thiết bị cần sửa chữa cho khách hàng đúng hẹn.

>>> Mọi linh phụ kiện chỉ được sử dụng thay thế, sửa chữa khi cần thiết và đều là hàng chính hãng.

>>> Khách hàng hoàn toàn không mất bất kỳ khoản phí nào nếu chúng tôi không xử lý được sự cố, không sửa chữa tivi Toshiba triệt để.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, liên hệ 0919.232.886.

Rất hân hạnh phục vụ quý khách!

 

 

 

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

02439.182.182 0919.232.886
Hotline: 0919.232.886
Top