Tại sao lại không nên mua tivi quá to để đặt trong nhà?

Trung tâm bảo hành – sửa chữa tivi tại nhà xin kính chào quý khách hàng !

Nhắc đến tivi thì độ thân thuộc với cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đình là điều không cần phải bàn cãi. Lựa chọn một chiếc tivi hài hòa theo các tiêu chuẩn mà chúng ta đặt ra dường như là yêu cầu mà ai cũng quan tâm. Đặc biệt là những cá nhân suy nghĩ theo lối duy tâm, muốn tìm một thiết kế phù hợp với phong thủy để mang may mắn về nhà.

sửa chữa tivi tại nhà

KHÔNG NÊN MUA TIVI QUÁ TO – CHUYỆN THẬT NHƯ ĐÙA

Nếu bỗng nhiên nói không nên mua một chiếc tivi quá lớn để đặt trong nhà, chắc chắn sẽ có nhiều người phá lên cười bởi xem đó là điều vô lý. Ấy thế nhưng, nếu bạn quan tâm đến phong thủy ngũ hành, có thể bạn sẽ lại suy nghĩ khác. Nguyên nhân tại sao?

sửa chữa tivi tại nhà

Bên cạnh vấn đề về thương hiệu, giá cả hay vị trí lắp đặt tivi, kích thước của thiết bị cũng là vấn đề được đông đảo mọi người quan tâm. Tivi theo ngũ hành, thuộc cung Hỏa. Điều đó có nghĩa tivi càng to thì tính Hỏa càng mạnh, mang đến những ảnh hưởng nhất định cho gia chủ. Nếu gia chủ mệnh Hỏa hoặc Thổ, điều đó mang đến may mắn vượng khí vì tương sinh . Tuy nhiên, nếu gia chủ thuộc cung mệnh khác, Hỏa át đi vượng khí, có thể mang đến bất lợi, những chuyện cãi cọ thị phi không đáng có.

Đây chính là nguyên nhân tại sao lại không nên mua tivi quá to để đặt trong nhà. Tuy nhiên, mọi vấn đề cũng chỉ ở mức tham khảo và đánh giá chủ quan. Do đó, chúng ta cũng không nên quá coi trọng suy nghĩ duy tâm mà ảnh hưởng đến các quyết định của bản thân. Dùng một cái đầu lý trí và một quả tim lạnh để suy nghĩ, như vậy có lẽ bạn sẽ có những lựa chọn hoàn hảo nhất.

sửa chữa tivi tại nhà

Để được tư vấn chi tiết hơn về lựa chọn tivi, sửa chữa tivi tại nhà hay các vấn đề phong thủy liên quan khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ  0919 232 886.

Trung tâm bảo hành – sửa chữa tivi tại nhà uy tín luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng !

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

02439.182.182 0919.232.886
Hotline: 0919.232.886
Top