Vị trí lắp đặt tivi Samsung thích hợp nhất trong nhà là ở đâu?

Dịch vụ sửa chữa tivi Samsung uy tín giá rẻ kính chào quý khách hàng !

Như một thói quen, sau giờ cơm tối sẽ là lúc mỗi gia đình ngồi quây quầy truyện trò, cùng theo dõi một chương trình giải trí chung trên vô tuyến. Đối với sinh hoạt thường nhật, tivi dường như cũng đang dần trở thành một thành viên cốt yếu không thể vắng mặt. Và tất nhiên, chúng ta sẽ cần đến 1 vị trí tương xứng cho người bạn quan trọng này trong ngôi nhà thân yêu.

sửa chữa tivi samsung

Trong số các thương hiệu tivi vẫn đang được phân phối trên thị trường, Samsung có lẽ vẫn là cái tên tương đối gần gũi và được lựa chọn từ nhiều khách hàng. Vậy bạn đã biết vị trí lắp đặt tivi Samsung thích hợp nhất trong nhà là ở đâu chưa?

Thực tế thì không cần nghĩ công việc lắp tivi cho gia đình mình là quá phức tạp. Theo thợ sửa chữa tivi Samsung chuyên nghiệp, chúng ta nên lưu ý một số vấn đề khi quyết định thiết kế vị trí đặt để:

sửa chữa tivi samsung

1 . Đặt tivi cố định ở nơi chắc chắn

Tivi Samsung là tài sản không rẻ chút nào, do đó khi lắp đặt phải hết sức cẩn thận. Nếu không gắn cố định vào nơi chắc chắn, bằng phẳng, tivi có thể bị rơi, đổ dẫn đến hư hỏng nghiêm trọng từ trong ra ngoài. Để tránh phải gọi cho trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Hà Nội, điều kiện tiên quyết là phải có một vị trí đặt cố định, chắc chắn nhất, giảm thiểu mọi va đập có thể xảy ra.

sửa chữa tivi samsung

2 . Đặt tivi tránh xa tầm tay trẻ em

Trẻ em là những thành viên hiếu động nhất, tivi lại là một trong những đích ngắm vô cùng yêu thích của chúng. Nếu bạn để tivi trong tầm tay với, rất có thể bạn phải dở khóc dở cười với hàng tá sự cố mà con em mình gây ra. Thêm vào đó, các bé có thể tự ý bật mở tivi xem mà chúng ta không kiểm soát được. Điều này vô cùng nguy hiểm vì có thể gây hại đến các bé. Đây là một trong những lưu ý cần tránh khi cho trẻ em xem tivi hàng ngày.

3 . Đặt tivi gần nơi có ổ cắm điện

Đặt ở vị trí có thiết kế ổ cắm, dây mạng, dây cáp truyền hình sẽ mang đến tiện lợi, gọn gàng, sạch đẹp cho không gian ngôi nhà. Nếu đặt ở vị trí không thuận tiện, có thể bạn sẽ phải kéo dây lằng nhằng, mất thẩm mỹ.

4 . Đặt tivi tránh xa cửa ra vào, cửa sổ

Các vị trí cửa ra vào thường xuyên đi lại, rất có thể phải chịu tác động từ các ngoại lực bên ngoài. Cửa sổ thì thường có nắng, mưa hắt vào, có thể gây nguy hiểm cho tivi.

sửa chữa tivi samsung

5 . Đặt tivi ngay dưới điều hòa

Các sự cố của điều hòa có thể khiến cho tivi Samsung của bạn gặp rắc rối, thậm chí nguy hiểm như rò nước, chảy băng, tỏa hơi quá lạnh,… Do đó, nên né các vị trí tương đối nhạy cảm này.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến vấn đề tìm vị trí lắp đặt tivi Samsung thích hợp nhất trong nhà. Quý khách hàng quan tâm và cần được tư vấn hỗ trợ thêm, xin vui lòng liên hệ: 0919 232 886.

Trung tâm bảo hành sửa chữa tivi Samsung tại Hà Nội – Kính chúc quý khách hàng an khang !

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

02439.182.182 0919.232.886
Hotline: 0919.232.886
Top